Giới thiệu
39 Nguyễn Minh Chấn, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

GIA PHÚ LUXURY

Gia Phú Luxury tự hào là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thi công các sản phẩm Phào Chỉ Nhựa PU, Phào Chỉ Nhựa PS Tân Cổ Điển, Cánh Kính Tủ Áo, Cánh Kính Tủ Rượu, Cánh Kính Tủ Bếp. Sản phẩm của chúng tôi với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo sở thích của mỗi người.

Gia Phú Luxury luôn chỉnh chu từ việc thiết kế sản phẩm cho tới thi công nội thất phào chỉ, cánh kính tủ áo từ tư vấn cho đến chính sách chăm sóc khách hàng, hướng đến sẽ là đơn vị đi đầu trong chất lượng và dịch vụ đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh thành trên cả nước.

Chất lượng và dịch vụ

Khẳng định uy tín cũng như đẳng cấp hàng đầu, Gia Phú Luxury chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng. Luôn đi đầu xu hướng và liên tục cập nhật những thiết kế mới, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Đến với Gia Phú Luxury, mỗi dự án nội thất được hoàn thành đều ẩn chứa tâm huyết của cả một hệ thống nhân sự. Chính vì thế, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện hết mình để đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình hợp tác.

Hạng mục thi công

Gia Phú Luxury thi công đa dạng nội thất trang trí Phào Chỉ - Cánh kính tủ áo

Bằng các bước tiến vững vàng trong ngành thi công nội thất trang trí phào chỉ và cánh kính tủ áo, Gia Phú Luxury với hơn 10 năm qua đã chiếm trọn tình cảm của Quý khách hàng/ Quý đối tác. Để chinh phục thêm nhiều nấc thang phía trước, Gia Phú Luxury vẫn luôn giữ vững ngọn lửa niềm tin, cam kết chất lượng bền vững, luôn luôn cố gắng học hỏi, cũng như cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để mang tới cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn cho không gian sống của họ.

Lời cảm ơn

Gia Phú Luxury chân thành cảm ơn quý khách vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Với trái tim nghề nghiệp của mình, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nào đó vào cuộc sống tươi mới của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất!

giaphuluxury.vn

Back To Top